Loading...

Giới thiệu

Thông tin giới thiệu về dịch vụ của ActionsPlus

Actionsplus được biết đến là một môi trường khởi nghiệp, nơi ươm mầm và phát triển các tài năng. “Giúp mọi người có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, cùng nhau phát triển”.
ActionsPlus xây dựng môi trường làm việc năng động trẻ trung, sáng tạo và Hiệu Quả. Với mong muốn đóng góp công sức của mình cho tương lai của đất nước, Đưa Tinh Hoa Thảo Dược Việt đến với tất cả người Việt Nam và bạn bè Quốc Tế.
 
Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
 
Thế kỷ XXI đặc biệt đánh dấu cho sự bùng nổ của thời đại công nghệ mà ở đó có những thay đổi lớn lao về mọi mặt đời sống xã hội, kinh tế, giáo dục, y tế... Khi mà cuộc cách mạng 4.0 đang có những bước tiến đầu tiên và ảnh hưởng của nó dần lan rộng ra nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam thì điều này dự kiến sẽ đem lại nhiều thay đổi hơn nữa lên kinh tế - xã hội Việt Nam. Sự thay đổi này sẽ xuất phát từ những lĩnh vực Kỹ thuật số, Vật lý và Công nghệ sinh học. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu rằng, Việt Nam chúng ta có thể sánh được với các quốc gia khác khi bước vào cuộc cách mạng này hay không?


Đối với lĩnh vực Y Học Dân Tộc , Các Sản phẩm tinh hoa từ Thảo Dược Việt Nam dần khẳng định được chỗ đứng và vị thế của mình. Tuy nhiên việc truyền thông maketing và mang sản phẩm đến tay người dân Việt Nam cũng như Quốc Tế hiện vẫn còn đang chưa được phổ biến.
Vì vậy, sự ra đời của Actionsplus nhằm giải quyết bài toán trên. Với sứ mệnh mong muốn Người Việt sử dụng Thảo Dược Việt để chăm sóc sức khoẻ bản thân. Cùng với kinh nghiệm truyền thông Maketing online có hệ thống, Chúng Tôi tập hợp và đồng hành cùng các bạn trẻ Nhiệt Huyết, Năng Động Dám nghĩ dám làm, vượt khó để khởi nghiệp và khẳng định bản thân.

Hiện nay, công ty có rất nhiều các sản phẩm tốt cho sức khỏe đã được tung ra thị trường và được đưa đến với người tiêu dùng trên cả nước.  Ban lãnh đạo Actionsplus vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường thực hiện ước mơ và sứ mệnh của Actionsplus chúng tôi. Chúng tôi tin rằng trong vòng 5 năm tới, Actionplus sẽ trở thành một trong những hệ thống maketing phát triển các mặt hàng y học dân tộc, Mang tinh hoa  Thảo Dược Việt đến với người Việt hàng đầu Việt Nam.

 
Giá trị cốt lõi
 
Actionsplus được thành lập bởi một đội ngũ những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Với lối tư duy trẻ đầy sáng tạo, đội ngũ nhân viên của Actionsplus luôn đặt việc mang lại cho người sử dụng những sản phảm chất lượng nhất, tiên tiến nhất, giá cả hợp lý nhất là sứ mệnh hàng đầu.
 
SỰ LIÊM CHÍNH, MINH BẠCH: Actonsplus đề cao sự chính trực trong tất cả các hoạt động, các lĩnh vực của công ty. Hệ thống kết nối rõ rang, Minh Bạch.
SỰ CỘNG TÁC: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và xã hội bằng thiện chí, thân ái, tinh thần nhân văn. Actionsplus luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hiện các chính sách phúc lợi, tạo điều kiện đảm bảo thu nhập cao nhất và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

PHÁT TRIỂN HỌC HỎI LIÊN TỤC: Tập hợp những con người luôn muốn vươn lên, học hỏi liên tục, đủ Trí – Tài – Đức, mỗi thành viên của Actionsplus là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc được đảm nhiệm.
TRÁCH NHIỆM: Actionsplus đặt chữ TÍN lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, đặc biệt là cam kết với tất cả anh chị em trong công ty.
PHỤC VỤ TRÊN MỨC KỲ VỌNG: Actionsplus đề cao khát vọng tiên phong, phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mang đến khách hàng một cuộc sống chất lượng.
ĐAM MÊ: Actionsplus đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó chính là sự tận tâm cũng như tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung.

YÊU THƯƠNG:  Actionsplus luôn cảm thấy ấm áp khi được sống trong một gia đình thứ hai ngập tràn yêu thương, sự chân thành lan rộng trong cộng đồng.
Cùng với sự nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế của bản thân, chúng tôi mong muốn xây dựng được một cộng đồng lớn, vững mạnh, văn minh. Ilika là một “GIA ĐÌNH” cũng là giá trị cốt lõi đầu tiên – quan trọng nhất mà chúng tôi theo đuổi.
Từ những chiến lược phát triển được đề ra, chúng tôi luôn tìm kiếm những người đồng đội là các bạn trẻ tài năng mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, mong muốn được phát triển và khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội. Để cùng hợp tác, cùng khai thác tiềm năng vô cùng to lớn trong lĩnh vực Thương mại điện tử thời kỳ công nghệ 4.0 lên ngôi. Chúng tôi muốn trao cơ hội này đến với các bạn, bạn sẽ không ngừng được hoàn thiện và phát triển bản thân cùng với sự phát triển của công ty.

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi thật lâu và thật xa, hãy đi cùng chúng tôi”